Home » Help & Assistance » Le roi carolingian dissertation help

Le roi carolingian dissertation help

Le roi carolingian dissertation help The Heart of Good

อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริเปิดตัวธุรกิจคอมมูนิตี้ รีเทล เป็นอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ต่อเนื่องจากการเปิดตัวธุรกิจโรงแรมเมื่อปีที่ผ่านมาเพราะ

1. มองว่าจะช่วยส่งเสริมธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของแสนสิริได้เป็นอย่างดี ด้วยงบประมาณการลงทุนประมาณ 320ล้านบาทจะทำให้แสนสิริมีรายได้เพิ่มขึ้นจากค่าเช่าพื้นที่ในคอมมูนิตี้ มอลล์ที่คิดอัตรา 750 – 1,500บาท ต่อ ตร.ม. ประมาณ 40ล้านบาทต่อปี เมื่อเทียบกับรายได้รวมของบริษัทแล้วถือว่าน้อยกว่า 0.15%

2. สิ่งที่ได้กลับมามีมูลค่ามากกว่า0.15% เพราะถือเป็นการส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดีแก่ครอบครัวแสนสิริด้วยการเพิ่มสิ่งความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการของแสนสิริทำเลสุขุมวิท 77ตลอดจนเป็นการเพิ่มความน่าสนใจในการซื้อและลงทุนในโครงการของแสนสิริ อันจะนำไปสู่การเพิ่มมูลค่าของที่ดินในโซนนั้นในอนาคต

3. ทำเลอ่อนนุชหรือสุขุมวิท 77 เป็นทำเลศักยภาพที่มีแนวโน้มเติบโตสูง เดินทางสะดวกด้วยถนนสุขุมวิท รถไฟฟ้าและทางด่วน รวมทั้งตั้งอยู่ในทำเลที่พักอาศัยที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีบรรยากาศเงียบสงบและร่มรื่นด้วยคลองธรรมชาติที่ทอดตัวผ่านพื้นที่สีเขียว ทำให้ทำเลนี้ได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

4. ยอดขายของโครงการของแสนสิริในโซนนี้ที่มีมูลค่าแตะ 6,800ล้านบาท จากการขาย5 โครงการ คือ บล๊อก สุขุมวิท 77, เดอะ เบส สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77, เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77 และการ์เด้น สแควร์ สุขุมวิท 77 ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ระดับบนราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป

5. แสนสิริยังวางแผนที่จะเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม Low-rise 7 ชั้นภายใต้ชื่อ ‘hasu HAUS’ อย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งเมื่อรวมทุกโครงการของแสนสิริแล้ว จะทำให้ทำเลนี้มีมูลค่าที่อยู่อาศัยถึง 8,700ล้านบาทและจะทำให้มีผู้อยู่อาศัยถึง 5,000ครอบครัว

อุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด(มหาชน) ขยายความถึง แสนสิริได้จับมือกับ “วิงค์ครีเอทีฟ (Winkreative)” แบรนด์ดิ้งและดีไซน์เอเจนซี่ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล บริษัทในเครือเดียวกับนิตยสาร “โมโนเคิล (Monocle)” สื่อที่ได้รับการยอมรับระดับโลก โดยวิงค์ครีเอทีฟได้มีส่วนร่วมในการหาคอนเซ็ปต์และพัฒนาฮาบิโตะให้เป็นคอมมูนิตี้ รีเทล ที่มีรูปแบบที่แตกต่างและเจาะกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด ใช้เวลากว่า 2 ปีในการทำวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภค วิเคราะห์คู่แข่ง โอกาสทางธุรกิจ รวมทั้งมีการศึกษาดูงานคอมมูนิตี้ รีเทล ชื่อดังในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกว่า 10 แห่ง จนได้คอมมูนิตี้ รีเทล แนวคิดใหม่ที่มอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดีตั้งแต่เช้าจรดเย็นแก่คนรุ่นใหม่ภายใต้สโลแกน “Habito: The Heart of Good Living”

Le roi carolingian dissertation help 77, เดอะ เบส

ฮาบิโตะ (Habito) เป็นคอมมูนิตี้ รีเทล ขนาด 10,000 ตร.ม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ของที77 (T77) ประกอบด้วยร้านค้าจำนวน 32 ร้าน โดยมีขนาดร้านค้าตั้งแต่ 35ตร.ม. จนถึง700ตร.ม. เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทธุรกิจทั้งร้านอาหาร คาเฟ่เสริมความงาม ร้านขายยา Co-Working Space เป็นต้น เริ่มก่อสร้างกันยายน2557 แล้วเสร็จพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พฤศจิกายน 2558

MAGAZINE

Share this:
custom writing low cost
Order custom writing


Important Notice!